ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP 

TRÍ VIỆT

 Niềm tin của người Việt

Có nên mua máy làm lạnh nước công nghiệp cũ nội địa giá rẻ không?

 

 

Máy làm lạnh nước công nghiệp có vai trò đảm bảo nhiệt độ làm lạnh thích hợp trong các ngành công nghiệp thực phẩm, ngành nhựa, trộn bê tông, làm lạnh hồ cá,...Vậy để hiệu suất làm lạnh hiệu quả thì máy làm lạnh nước nội địa cũ giá rẻ có đáp ứng tốt không? Sau đây Điện lạnh công nghiệp Trí Việt sẽ chia sẻ một số thông tin cụ thể cho bạn có lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nhiều công ty vẫn chọn mua máy làm lạnh nước nội địa Nhật cũ?

Tuổi thọ, độ bền bỉ của các loại máy làm lạnh nước công nghiệp phụ thuộc vào công suất làm lạnh và mức độ sử dụng nhiều ít khác nhau,...Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy sẽ không đảm bảo hiệu suất làm lạnh có hiệu quả cao như ban đầu và ảnh hưởng đến năng suất sản phẩm. Do đó, vấn đề thay máy, sửa chữa hay bảo trì định kỳ là điều khó tránh khỏi.

Để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn mua lại hoặc thuê các dòng máy làm lạnh nước công nghiệp cũ nội địa Nhật.

Máy làm lạnh nước công nghiệp nội địa thì có nhiều loại nhưng với hàng nội địa Nhật lại được nhiều hộ kinh doanh, công ty lựa chọn hơn. Đó cũng có thể là do tâm lý của người tiêu dùng và quan trọng hơn là chất lượng sản phẩm đảm bảo hiệu quả.

Gồm một số máy làm lạnh nội địa Nhật cũ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Hitachi, Daikin, ORION,...

 

may-lam-lanh-nuoc-noi-dia-nhat-hitachi

 

Máy làm lạnh nước nội địa Nhật Hitachi 

 

Ưu và  nhược điểm của máy làm lạnh nước nội địa Nhật

Ưu điểm

- Ưu điểm lớn nhất của việc mua máy làm lạnh nước công nghiệp giá rẻ chính là tiết kiệm được một số tiền không hề nhỏ, có thể tiết kiệm đến 50% - 70% chi phí so với mua máy mới.

- Khi chọn được sản phẩm tốt đến từ các thương hiệu uy tín thì bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như có giải pháp làm lạnh kịp thời, giúp quá trình hoạt động ổn định và nâng cao năng suất hơn, đáp ứng được nhu cầu cho doanh nghiệp. 

Nhược điểm

Bên cạnh những “ưu điểm” ở trên thì việc mua máy làm lạnh nước nội địa cũ cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như dễ phát sinh sự cố hỏng hóc, hiệu suất làm lạnh kém nếu bạn không cẩn thận mua phải hàng kém chất lượng hoặc mua ở những đơn vị không uy tín.

Có nên mua máy làm lạnh nước nội địa Nhật?

Nếu có điều kiện tài chính, thì bạn nên mua máy mới để đảm bảo hiệu suất làm lạnh tốt nhất, tránh được rủi ro cao.

Mặt khác, nếu tài chính có hạn hoặc bạn cần mua máy làm lạnh nước nội địa cũ chất lượng thì bạn phải chọn mua ở những đơn vị uy tín, có thể tin tưởng được. Một số nơi cung cấp nhiều máy cũ nhưng còn mới đến 80 - 85% thì thực chất loại này vẫn sử dụng còn tốt.

Lưu ý cần thiết khi mua máy làm lạnh nước công nghiệp cũ nội địa

- Chọn đơn vị uy tín: Để mua được những loại máy làm lạnh nước cũ, còn tốt thì bạn nên chọn những nơi cung cấp đáng tin cậy, có đầy đủ các thông tin (địa chỉ, số điện thoại). Những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên kinh doanh các sản phẩm này sẽ giúp bạn chọn được loại chất lượng nhất, tránh rủi ro về sau.

- Kiểm tra thử máy: Hãy thử kiểm tra bên ngoài và bên trong máy bằng cách xem xét kỹ mặt ngoài có gỉ sét gì không đồng thời khởi động máy xem có hoạt động bình thường hay phát ra tiếng ồn to hay có chỗ nào bị hỏng hóc không để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

- Lựa chọn những loại máy cũ còn bảo hành: Những loại máy cũ còn bảo hành có thể yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ bền của máy vì còn bảo hành nghĩa là vẫn còn mới, còn sử dụng tốt do tuổi thọ của máy dài (có thể từ 10 - 15 năm).

- Chọn mua những sản phẩm có thương hiệu được nhiều người dùng: Máy tốt, bền sẽ được nhiều người mua, vì thế hãy chọn mua những loại máy được nhiều người tin dùng nhất.

 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu cần được tư vấn để chọn mua hay cần thuê máy làm lạnh nước công nghiệp các loại, máy làm lạnh nước nội địa, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0938 379 919 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO
Top