ĐIỆN LẠNH CÔNG NGHIỆP 

TRÍ VIỆT

 Niềm tin của người Việt

Giới Thiệu

Điện lạnh Trí Việt chuyên kinh doanh máy lạnh chính hãng các loạị như máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh áp trần của những nhà sản xuất nổi tiếng ở thị trường hiện nay như Máy Lạnh Panasonic, Máy Lạnh Daikin, Máy lạnh Toshiba, Máy lạnh Carrier, Máy lạnh LG, Máy lạnh Mitsubishi, Máy lạnh Samsung, Máy Lạnh Reetech, Máy lạnh Funiki, Máy lạnh Sharp... Mức giá sản phẩm do công ty cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Chúng tôi có chính sách ƯU ĐÃI đối với khách hàng doanh nghiệp đặc biệt các ĐẠI LÝ và CÔNG TRÌNH mua số lượng lớn.

 

Hotline: 0918 379 919 - 0909 379 919


Điện lạnh Trí Việt còn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo trì sữa chữa tận nơi các loại máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt.. Với các dịch vụ bảo trì sữa chữa tận nơi, bảy ngày trong tuần chúng tôi đảm bảo tối ưu hóa năng lực, duy trì tính ổn định cũng như kéo dài tuổi thọ máy móc thiết bị của khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao sẵn sàng phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi và cũng là những gì mà toàn thể nhân viên Điện lạnh Trí Việt hướng đến.

 

Thời gian làm việc:

7h30 - 18h: Thứ hai đến Thứ bảy

7h30 - 12h : Chủ nhật

 

 ĐIỆN LẠNH TRÍ VIỆT

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO
Top